Đặt taxi Nam Định sân bay Nội Bài giá rẻ - Xe đi 1 chiều, 2 chiều

24/11/2022     126

Đặt taxi Nam Định sân bay Nội Bài giá rẻ - Xe đi 1 chiều, 2 chiều

Tham quan Hà Nội với dịch vụ đưa đón từ Sân bay Quốc tế Nội Bài! Khi đến nơi, được chào đón bởi một tài xế chuyên nghiệp và tận hưởng chuyến đi đến điểm đến mong muốn của bạn. Bạn có thể dễ dàng đến các điểm tham quan chính của thành phố bằng dịch vụ taxi Nam Định sân bay. Bạn đang lên kế hoạch đi thăm quan Hà Nội Đặt ngay xe để có trải nghiệm đáng nhớ.

Hãy bắt đầu chuyến đi của bạn với dịch vụ taxi Nam Định sân bay Quốc tế Nội Bài thuận tiện cho việc di chuyển. Bạn có thể lựa chọn phương tiện di chuyển và loại xe và dễ dàng phù hợp với số lượng người đi. Khi hạ cánh chuyến bay, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết phương tiện di chuyển, nhận và sử dụng xe thuê riêng chỉ với một vài thao tác đơn giản từ sân bay quốc tế Nội Bài , bạn chỉ cần chọn điểm đến mà bạn muốn đến. Đồng thời bạn sẽ được đồng hành cùng một tài xế chuyên nghiệp, người sẽ giúp bạn tránh khỏi những tình huống giao thông bất lợi và mang đến cho bạn  những phút giây thư giãn sau chuyến bay. Chúng tôi xin giới thiệu cho bạn dịch vụ của chúng tôi taxi Nam Định sân bay giá rẻ - taxi 1 chiều, 2 chiều giá rẻ nhanh chóng tiện lợi.

Tổng đài taxi Nam Định sân bay

Lý do bạn nên chọn đặt taxi Nam Định sân bay của chúng tôi

  • Sẵn sàng đưa đón tận nơi và có mặt mọi lúc mọi nơi khi khách hàng cần
  • Không tính phí 60 phút chờ delay
  • Đi hết các tỉnh miền Bắc và các quận, huyện trong tỉnh thành Hà Nội
  • Các dòng xe chuyên dụng là dòng xe mới nhất có gắn thiết bị theo dõi và tính đúng số tiền của khách
  • Mức giá cước xe đều tùy thuộc vào lộ trình đi của khách hàng 

Các dòng taxi Nam Định sân bay Nội Bài được sử dụng phổ biến

  • Taxi Nam Định sân bay 4 chỗ: Toyota, Mazda, Hyundai
  • Xe 7 chỗ đi sân bay: Innova, Expander
  • Taxi Nam Định sân bay 16 chỗ: Ford, Solati

Một số dòng xe nhiều chỗ khác khách hàng cần liên hệ với nhân viên để được tư vấn cụ thể phù hợp hơn.

Bảng giá thuê taxi Nam Định sân bay Nội Bài

Tuyến xe

4 chỗ

7 chỗ

16 chỗ

45 chỗ

1 chiều

280.000đ

320.000đ

450.000đ

1.200.000đ

2 chiều

350.000đ

400.000đ

500.000đ

1.400.000đ

Đây chỉ là giá tham khảo còn mức cước còn tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Và giá sẽ không hề tăng vào dịch lễ, tết bảng giá đã được niêm yết. Với chất lượng dịch vụ cao chúng tôi cam kết đem đến một chuyến đi an toàn nhất.

Ngoài ra quý khách tham khảo thêm dịch vụ taxi Bình Dương giá rẻ.

Taxi Nam Định sân bay

Lợi ích của thuê taxi Nam Định sân bay

Mỗi lần di chuyển từ sân bay đến các điểm đến khách và ngược lại đều rất khó nhưng từ khi có dịch vụ thuê xe này giúp cho khách hàng đi lại dễ dàng hơn đặc biệt với những người “mù đường”. Ngoài ra còn tiết kiệm thời gian vì những người tài xế đều là người có kinh nghiệm thuộc hết đường xá vậy nên họ sẽ biết đi đường nào để rút ngắn thời gian nhất.

Trên đây là thông tin về taxi Nam Định sân bay Nội Bài giá rẻ, vậy còn chần chừ gì nữa mà không đặt xe ngay khi bạn đang có nhu cầu. Chúc cho chuyến đi của bạn an toàn hơn cả sự mong đợi nhé!


Top